BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ IN

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, công ty TNHH Hùng Cường xin gửi đến đối tác, khách hàng và đồng nghiệp lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Thưa Quý Khách: Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù thành công hay đang rất thành công trên thị trường một phần tất yếu tạo nên thành công đó chính là sự quảng bá thương hiệu, hình ảnh tới những đối tác, người tiêu dùng thông qua những sản phẩm như: một tấm danh thiếp, một chiếc phong bì, một chiếc kẹp file hay một cuốn catalogue…cũng đủ để nói lên tất cả. Và Thiết kế Hùng Cường đã luôn có hân hạnh được góp công sức quảng bá thương hiệu cùng sự thành công của những khách hàng đã ủng hộ và sẽ ủng hộ qua các sản phẩm thiết kế như: Lịch độc quyền năm 2013, 2014 UBND Tỉnh ủy Tuyên Quang, lịch trường Y, trường CĐ Tuyên Quang, Hoa hậu du lịch Tuyên Quang, Bản tin Khuyến Nông, Viettel Tuyên Quang…

Đến với thiết Kế Hùng Cường quý khách sẽ được được hài lòng bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viễn trẻ về tuổi đời, vững về tuổi nghề tốt ngiệp các trường đại học mỹ thuật công nghiệp, sân khẫu điện ảnh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp, xây dựng nên bản sắc thương hiệu của một doanh nghiệp. Hãy khám phá thế giới đầy mầu sắc của chúng tôi qua cách thể hiện chuyên nghiệp, mới lạ và độc đáo.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Mọi thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Nguyễn Mạnh Cường
+ Phone:091.789.6559
+ Email: thietkehungcuong@gmail.com
+ Website: www.thietkehungcuong.com

Giới thiệu 1

Nguyễn Mạnh Cường
Giám đốc Sản xuất

Giới thiệu 2

Nguyễn Văn Hùng
Giám đốc Sáng tạo

    GỬI TIN NHẮN TỚI CHÚNG TÔI